Quick MBA for SMEs: Chula We2We Market

จุฬาฯ แก้วิกฤตพิชิต Covid-19: ธุรกิจอาหาร

อบรมความรู้ธุรกิจฟรีจากจุฬาฯ และ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี

พร้อมรับสิทธิพิเศษจากเบทาโกรและไปรษณีย์ไทย

โดยได้รับเกียรติจาก อธิการบดี ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ ในการกล่าว Opening Speech

วิทยากรที่เข้าร่วมเสวนา:
รศ.ดร.วิเลิศ ภูริวัชร คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ
คุณวสิษฐ แต้ไพสิฐพงศ์ CEO เบทาโกร (ศิษย์เก่าบัญชี จุฬาฯ )
คุณปิลันธนี สุวรรณบุบผา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ไปรษณีย์ไทย (ศิษย์เก่ารัฐศาสตร์ จุฬาฯ)
คุณจรัลพจน์ รุจิราโสภณ CEO ส.ขอนแก่น (ศิษย์เก่าบัญชี จุฬาฯ )
คุณโศจินันท์ อวิรุทธ์วรกุล เจ้าของร้าน กิน-เตี๋ยว-กัน (ศิษย์เก่าบัญชี จุฬาฯ )

ดำเนินรายการโดย
ผศ.ดร.เอกก์ ภทรธนกุล ผู้ช่วยอธิการบดี จุฬาฯ

วัน เวลา: จันทร์ 26 ก.ค. 2564 18:00-20:00 น.

ลงทะเบียนรับสิทธิประโยชน์จากเบทาโกรและไปรษณีย์ไทยที่

รับชมได้ทางเฟสบุ๊กเพจ: Chulalongkorn University และเฟสบุ๊กเพจเครือข่ายพันธมิตร
– ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย: ทปอ
– CBSchula
– CBSacademy