งานเสวนา SDI Talk (Sustainable Digital Intelligence Talk) EP#3: CFO & Supply Chain: Data’s & Vital Role in Sustainability Collaboration and Reporting.

ฝ่ายนวัตกรรมและความยั่งยืน คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ และสมาคมนิสิตเก่า คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี แห่งจุฬาฯ ร่วมกับบริษัท พีเอ็มสแควร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดโครงการเสวนา SDI Talk (Sustainable Digital Intelligence Talk) EP#3: CFO & Supply Chain: Data’s & Vital Role in Sustainability Collaboration and Reporting. เพื่อแลกเปลี่ยนและแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับซีเอฟโอและห่วงโซ่อุปทาน: บทบาทสำคัญของข้อมูลต่อความร่วมมือและการรายงานด้านความยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. วิเลิศ ภูริวัชร คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ กล่าวเปิดงาน และคุณอมรเทพ ทวีพานิชย์ ประธานฝ่ายกิจกรรมสมาชิกสมาคมนิสิตเก่าคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี แห่งจุฬาฯ /ผู้อำนวยการบริหารหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ให้เกียรติกล่าวขอบคุณและปิดงาน ณ CBS Lounge เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา
.
งานเสวนาครั้งนี้มีหัวข้อที่น่าสนใจจากวิทยากรผู้มากความสามารถ ดังต่อไปนี้
🌟CBS: Drive for Sustainability and Innovation.
By Asst. Prof. Sansakrit Vichitlekarn, Ph.D., Deputy Dean for Innovation and Sustainability Affairs
🌟Finance Data: Preparing for Sustainability Reporting.
By Jason Rankin, CFO | PMsquare Asia and CPM Group
🌟The CFO & Supply Chain: A Vital Collaboration.
By James Field, Business Development Manager | PMsquare Asia and CPM Group
🌟 Key Takeaways.
By Asst. Prof. Pimsiri Chiwamit, Ph.D. | Secretary to the Faculty Executive Committee
.
ผู้สนใจสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ https://www.facebook.com/CBSChula/videos/380476841428283
.
งานเสวนาครั้งนี้เป็นหนึ่งในงานเสวนาจากโครงการ SDI Talk (Sustainable Digital Intelligence Talk) ผู้สนใจสามารถติดตาม Episode อื่นๆ ของโครงการและสามารถเข้าร่วมงานเสวนาได้ทุกเดือน ตลอดปี 2567
แชร์เลย