Hult Prize at Chula 2024 รอบชิงชนะเลิศ

.
การประกวดแผนธุรกิจ Hult Prize at Chula 2024 เป็นการแข่งขันระดับโลกทางด้านความยั่งยืนและไอเดียเพื่อสังคม ภายใต้โจทย์ “Unlimited” การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 และมีผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 90 ทีม โดยผลการแข่งขันทีมที่ชนะเลิศ ได้แก่ ทีม Grace & Partners โดยมีรายชื่อนิสิตดังต่อไปนี้
.
1. ธรรมิกา รัตนสุวรรณชาติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
2. เหว่ยเหนียน เฟิง คณะวิศวกรรมศาสตร์
3. เกรส ไวกิตติพงษ์ สถาบันนวัตกรรมบูรณาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (BAScii)
4. ชาลิสา กิจมีรัศมีโยธิน สถาบันนวัตกรรมบูรณาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (BAScii)
.
ทาง Hult Prize at Chula ขอขอบคุณเหล่า Change Makers ทุกทีมที่มีความตั้งใจและมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอไอเดียและเริ่มต้นที่จะเปลี่ยนแปลงสังคมให้ดียิ่งขึ้นไปกับเรา
.
นอกจากนี้ทาง Hult Prize at Chula ขอขอบพระคุณคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่านที่ร่วมเป็นเกียรติในการตัดสินการแข่งขันครั้งนี้ รวมไปถึงพี่ ๆ Mentors, Guest speakers และ Sponsors ที่ร่วมสนับสนุนให้ Hult Prize at Chula 2024 ผ่านลุล่วงไปได้ด้วยดี🙏🏻
.
มาร่วมเป็นแรงเชียร์ให้ทีม Hult Prize at Chula ในการแข่งขัน Hult Prize Regional ในรอบต่อไป โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของการแข่งขัน Hult Prize ได้ที่
.
……………………………………………..
ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางอื่นๆ ได้ที่
Website : /
แชร์เลย